ประกันชีวิตอีฟดูแล

ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ และกัลยาณมิตรทุกท่านที่ไว้ใจให้อีฟดูแล อีฟรู้สึกดีใจและยินดีมากๆค่ะ พร้อมเสมอ เต็มที่ เต็มเวลา ทุ่มเทด้วยจริงใจที่จะบริการ ช่วยแก้ปัญหา ช่วยวางแผนปิดความเสี่ยงให้ทุกท่าน บางท่านไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่วันนี้เราได้เจอกันแล้วนะคะ ทำให้มีโอกาสได้ดูแลซึ่งกันและกัน ขอบคุณทุกท่านที่เป็นกำลังใจ คอยสนับสนุนอีฟให้ได้ออกไปดูแลผู้คนอีกมากมาย มีส่วนช่วยในการพัฒนาเศรษฐกิจและประเทศของเราไปด้วยกันค่ะ 

อีฟจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด หมั่นพัฒนาตัวเองและเรียนรู้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อที่จะดูแลทุกท่านเป็นอย่างดี ขอให้ทุกท่านมั่นใจว่าอีฟจะอยู่ในอาชีพนักวางแผนทางการเงิน (Financial Advisor) ดูแลทุกท่านไปตลอดอย่างแน่นอนค่ะ

แผนประกันสุขภาพ-อุบัติเหตุ-โรคร้ายแรง

แผนต่างๆเป็นการร่วมกันออกแบบให้ตรงความต้องการลูกค้าที่สุด เพื่อให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานจริง คุ้มค่า คุ้มราคา  เป็นแผนเฉพาะบุคคล เพราะลูกค้าแต่ละท่านอยู่ในพื้นที่ให้บริการที่แตกต่างกัน ค่าห้อง ค่ารักษา อาจไม่เท่ากัน  นอกจากนี้แต่ละท่านมีความจำเป็นและความกังวลในเรื่องที่ต่างกัน  เช่น กังวลค่ารักษา กังวลเรื่องโรคร้ายแรง  

ดังนั้น แผนประกันสุขภาพที่ลูกค้าตัดสินใจเลือกจึงเป็นการออกแบบร่วมกันกับตัวแทนทุกครั้ง ตัวแทนจะมีการสอบถามความต้องการให้ละเอียดก่อน เพื่อใช้ในการให้คำปรึกษาให้ข้อมูลที่ถูกต้องอย่างละเอียดในลำดับต่อไป   เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจและเลือกสิ่งที่เหมาะสมให้กับตัวเองมากที่สุด

แผนสร้างเงินออม

เป้าหมายในการออมของแต่ละท่านแตกต่างกัน เช่น ออมเพื่อวางแผนการศึกษาบุตร ออมเพื่อวางแผนยามเกษียณ ออมเพื่อซื้อรถ ซื้อบ้าน

ซื้อสินทรัพย์ต่างๆ ออมเพื่อท่องเที่ยวรอบโลก เป็นต้น บางคนชอบออมสั้น บางคนชอบออมยาว เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ

แผนสร้างหลักประกันชีวิตและโรคร้ายแรง

ประกันชีวิตช่วยสร้างความมั่นคงให้ครอบครัว สร้างไว้เป็นมรดก ไม่เดือดร้อนใคร ไม่ทิ้งภาระค่าใช้จ่าย ไม่ทิ้งภาระหนี้สินให้ครอบครัว  ถ้าในวันที่ต้องจากไป มั่นใจได้ว่าครอบครัวได้รับการดูแลไม่ลำบากแน่นอน เงินทุนประกันที่ทำไว้จะถูกส่งให้คนที่เรารักแน่นอนค่ะ  บางท่านทำไว้แก้เคล็ดให้ได้อยู่กับครอบครัวไปนานๆค่ะ เราไม่รู้ว่าเหตุการณ์ไม่คาดฝันจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ เตรียมไว้ก่อน อุ่นใจ สบายใจค่ะ 

ถ้าคุณอยากเริ่มวางแผนการเงิน แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไร?

  • อยากออมเงิน เก็บเงิน
  • อยากสร้างความมั่นคงให้ครอบครัว
  • เสียภาษีเยอะจัง ประหยัดภาษี ควรเริ่มจัดการอย่างไร?
  • ประกันมีให้เลือกหลายแบบ เลือกไม่ถูก?