กรมธรรม์ประกันชีวิต

กรมธรรม์ประกันชีวิต

กรมธรรม์ประกันชีวิต เพราะไม่มีอะไรแน่นอน นอนหลับไป ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะตื่นไหม ออกจากบ้านไป ไม่รู้ว่าจะได้กลับมาอีกไหม แต่การมีหลักประกันชีวิต ทำให้เราอุ่นใจ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ครอบครัวก็ไปต่อได้ วันที่จากไป ประกันชีวิตจะกลายเป็น เงินสด ช่วยครอบครัว ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย แสดงถึงความรักความห่วงใย

กรมธรรม์ประกันชีวิต

กรมธรรม์ประกันชีวิต ควรเลือกแบบไหนดี

เหตุผลประการแรกที่สำคัญที่สุดในการทำประกันชีวิต คือ ความรู้สึกสบายใจ อุ่นใจ  เพราะหลายคนในทุกวันนี้รู้สึกไม่มั่นใจในการใช้ชีวิอุบัติเหตุที่เห็นบ่อยมาก แทบทุกวัน หรืออุบัติเหตุที่อาจนำไปสู่การสูญเสียได้ทุกเมื่อ ดังนั้นหากซื้อประกันชีวิตไว้แม้ไม่ได้ช่วยให้ห่างไกลจากเหตุการณ์เหล่านี้แต่ก็ยังรู้สึกว่าวันหนึ่งหากเสียชีวิต ครอบครัว หรือคนที่เราตั้งใจจะเป็นผู้รับผลประโยชน์ก็ยังได้รับการชดเชยอยู่ดี

 

ประกันชีวิตมีหลากหลายแบบ ควรเลือกแบบไหนดี วันนี้ เมืองไทยประกันชีวิต มีแนะนำค่ะ

1. ประกันอุบัติเหตุ

อุบัติเหตุเป็นเหตุไม่คาดฝันที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อและเกิดกับใครก็ได้ อุบัติเหตุอาจทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถึงขั้นทุพพลภาพหรือเสียชีวิต ดังนั้น ควรทำประกันอุบัติเหตุไว้คุ้มครองความเสี่ยง และคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลของผู้เอาประกันกรณีเกิดอุบัติเหตุรวมถึงค่าชดเชยกรณีทุพพลภาพ หรือเสียชีวิต ลดความกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่อาจเกินขอบเขตที่รับได้เพราะมีประกันอุบัติเหตุที่ดูแลได้

2. กรมธรรม์ประกันชีวิต แบบตลอดชีพ

เหตุการณ์ไม่คาดฝันอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ประกันชีวิตจ่ายเงินให้ครอบครัวทันทีหากคุณเสียชีวิตขณะทำงาน ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้หากคุณประสบอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยจนเสียชีวิต ประกันชีวิตจ่ายเบี้ย หากคุณไม่ทำจนกว่าคุณจะพิการหรือประกันชีวิตทุพพลภาพจะยังคงจ่ายให้คุณ

เว้นแต่คุณจะเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัวเพื่อหารายได้มาจุนเจือครอบครัวแต่รายได้ของคุณอาจไม่เพียงพอ การทำประกันชีวิตจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการแสดงความรับผิดชอบต่อครอบครัว ลูกของคุณกำลังไปได้ดีเพื่ออนาคตของครอบครัวไม่ได้รับผลกระทบทางการเงิน

หากประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต และโดยทั่วไป หากเกิดอะไรขึ้นก็ต้องจัดพิธีทางศาสนาตามปกติ แต่ใครจะรู้ล่ะ? ส่วนนี้ก็แพงเช่นกัน ดังนั้น หากคุณซื้อประกันชีวิต ฉันแน่ใจว่าการประกันชีวิตจะช่วยบรรเทาค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้บ้าง

เมื่อชำระเบี้ยประกันภัยครบแล้ว คุณมีอิสระที่จะใช้เงินจนกว่าจะสามารถถอนเบี้ยประกันได้

สร้างหลักประกัน ตลอดเส้นทางของชีวิต
 
จุดเด่น

พร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณไปตลอดชีวิต 

 • จ่ายเบี้ยประกันไม่แพง 
 • สร้างหลักประกันเงินล้าน ให้กับครอบครัวได้สบายๆด้วยเงินครบสัญญา 100%
 • คุ้มครองชีวิต 100% ยาวนานถึง 99 ปี แต่ชำระเบี้ยประกันเพียง 20 ปี 
 • ทำได้ตั้งแต่ อายุ 30 วัน – 70 ปี 

3. ประกันชีวิต สุขใจ 55 มีเงินคืนทุก 5 ปี

คนส่วนใหญ่ที่ซื้อประกันชีวิตมักจะนึกถึงคนที่อยู่ข้างหลังเมื่อเสียชีวิต แต่จริงๆ แล้วเมื่อเราจ่ายเบี้ยครบแล้ว เราสามารถนำเงินประกันส่วนนี้ไปใช้จ่ายหรือสำรองได้เมื่อครบสัญญา หรือเลือกแบบประกันที่มีเงินคืนระหว่างสัญญา อย่างแบบประกัน สุขใจ 55 ของเมืองไทยประกันชีวิต

คุ้มครองสุขใจ (ชำระเบี้ยประกันภัยครบอายุ 55 ปี)
 
จุดเด่น
 • แบบประกันภัยที่มีอัตราเบี้ยประกันภัยที่ไม่สูงมากพร้อมมีเงินจ่ายคืน 10 %* ให้ทุกรอบ 5 ปี ถึงครบอายุ 90 ปี
 • ให้ความคุ้มครองชีวิต 100 %* เพื่อสร้างความสุขใจ
 • มีเงินครบกำหนดสัญญา 100%* เพื่อดูแลครอบครัวหรือเพื่อคุ้มครองภาระหนี้สินของตนเองที่มีอยู่
 • อัตราบี้ยประกันภัยคงที่

3. ประกันชีวิต จ่ายเบี้ยสั้น มีเงินคืน

ประกันชีวิต เป็นการสร้างเงินสดที่ปลอดภัยทันที เพราะคุณจะได้รับเงินจากการทำประกันชีวิต บริษัทประกันชีวิตไม่ทยอยจ่ายปีต่อปี แต่บริษัทประกันภัยจะสูญเสียเงินเป็นจำนวนมาก เพื่อให้คุณมีทรัพย์สินเงินสดจำนวนมากที่สามารถนำไปลงทุนหรือนำไปใช้ในส่วนต่างๆ และประกันชีวิตแบบจ่ายสั้น คุ้มครองยาว มีเงินคืนทุกปี ก็สามารถเลือกได้ 

เมืองไทย แฮปปี้ รีเทิร์น 99/7
ตอบโจทย์ทุกช่วงจังหวะชีวิต ด้วยการการันตีเงินคืนตลอดชีพ
 
จุดเด่น
 

ตอบโจทย์ทุกช่วงจังหวะชีวิต ด้วยการการันตีเงินคืนตลอดชีพ

 • การันตีเงินคืนทุกปี
 • คุ้มครองชีวิต 100% ตั้งแต่วันแรกที่กรมธรรม์อนุมัติ
 • ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาทต่อปี*

บทความ ที่น่าสนใจ

ข้อมูลสำหรับติดต่อกลับ

Share: