ปัญหาสุขภาพ ผู้สูงอายุ

ปัญหาสุขภาพ ผู้สูงอายุ

ปัญหาสุขภาพ ผู้สูงอายุ หลายๆท่าน มีความกังวลว่า ถ้ามีโรคประจำตัว หรืออายุ 50ปี 60ปี ขึ้นไป จะไม่สามารถทำประกันได้ วันนี้ เมืองไทยประกันชีวิต มีคำตอบมาให้ท่านค่ะ

ท่านสามารถทำได้ ทำได้แน่นอน ทุกท่านผู้สูงอายุ อายุ 50ปี 60ปี ขึ้นไป ท่านทำได้ทุกคน สมัครง่าย ซื้อประกันออนไลน์ ท่านไม่ต้องตรวจและ ไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพใดๆทั้งสิ้น ไม่เหมือนกับประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันออมทรัพย์ ที่จำเป็นต้องตอบคำถามสุขภาพ หรือบางครั้งต้องตรวจสุขภาพและขอประวัติการรักษาหากมีการเจ็บป่วยหรือเคยรักษาก่อนซื้อประกันออนไลน์

ปัญหาสุขภาพ ผู้สูงอายุ

ปัญหาสุขภาพ กลุ่มโรค

ปัญหาสุขภาพ ผู้สูงอายุ ทั่วไปสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท คือ

ประเภทที่ 1 เป็นกลุ่มโรคทั่วไปที่อาจเกิดก่อนวัยสูงอายุ เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ และโรคไต โรคเหล่านี้อาจ เกิดขึ้นได้ . สำหรับคนทุกเพศทุกวัย แต่เมื่ออายุมากขึ้น มีแนวโน้มมากขึ้น

กลุ่มที่ 2 เป็นกลุ่มอาการที่เกิดขึ้นเฉพาะในผู้สูงอายุ เกิดจากผลข้างเคียงจากโรคทางร่างกายที่ชราภาพหรือโรคระบาดซึ่ง ทำให้ความสามารถในการดูแลตนเองลดลง 

ชรา

อาการปัญหาสุขภาพ ผู้สูงอายุ

1.  ความสับสนและความจำเสื่อม การหลงลืมหรือการคิดช้าเป็นอาการทั่วไปของวัยชรา หากคุณมีปัญหาสุขภาพเฉียบพลัน เช่น หัวใจติดเชื้อหรือสมองขาดเลือด อาจทำให้เกิดอาการเพ้อ มึนงง และสับสนได้ อย่างไรก็ตาม อาการเหล่านี้จะดีขึ้นเมื่อมีการระบุสาเหตุ สิ่งสำคัญประการหนึ่งที่สมาชิกในครอบครัวควรให้ความสนใจคือหากพบว่าผู้สูงอายุเริ่มเปลี่ยนอารมณ์ พฤติกรรมและความจำที่ต่อเนื่องและยาวนานอาจเป็นสัญญาณของอาการสมองเสื่อมในระยะเริ่มแรก ใช้สัญญาณเตือนว่าผู้สูงอายุอาจมีภาวะสมองเสื่อมได้

2. โรคกระดูกพรุน ในกรณีนี้ผู้ป่วยมักไม่รู้ตัวเพราะแทบไม่มีอาการ ก่อนที่ฉันจะรู้ตัว เมื่อฉันล้มและหักกระดูกของฉัน โรคกระดูกพรุนคือการทำให้เนื้อเยื่อกระดูกบางลง ทำให้เปราะ แตก หรือยุบตัวง่าย มักพบในสตรีวัยหมดประจำเดือนและผู้ชายที่มีอายุมากกว่า 70 ปี

3. ปัญหาการทรงตัวและการล้ม ปัญหาการทรงตัวหรือการหกล้มในผู้สูงอายุอาจเกิดได้จากหลายปัจจัย เช่น โรคข้อเข่าเสื่อม กล้ามเนื้อลีบและอ่อนแรง โรคทางสมอง และความดันโลหิตลดลงเมื่อยืนขึ้นจากท่านั่งหรือนอน จังหวะการเต้นของหัวใจผิดปกติ ยาที่ส่งผลต่อความดันโลหิตหรือทำให้ง่วงนอน สภาพแวดล้อมที่มีแสงไม่เพียงพอ พื้นที่เอียงหรือลื่น ความชื้น ฯลฯ

4. นอนไม่หลับ ผู้สูงอายุมักจะมีปัญหาคุณภาพการนอนหลับที่ต่ำกว่า พวกเขาอาจนอนหลับยาก ตื่นบ่อย ไม่หลับลึก และตื่นขึ้นด้วยระดับพลังงานต่ำ ซึ่งเกิดจากสภาพร่างกายที่เปลี่ยนแปลงไปตามอายุ อาจมีเหตุผลอื่นๆ เช่น ภาวะซึมเศร้า ความเครียด และความวิตกกังวล ปวดต่างๆ กรดไหลย้อน ปัญหาการหายใจ กรน

sleep

การทำประกัน ผู้สูงอายุ

โครงการดีๆที่เหมาะกับท่านผู้สูงอายุ คือ เมืองไทย วัยเก๋า คุ้มทั่วไทย เพื่อผู้สูงอายุ โดยเฉพาะ เลือกรับความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต สูงสุด 3,000,000 บาท กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณะสำหรับแผนที่ความคุ้มครองชีวิต 500,000 บาท

กรณีเสียชีวิตจากเจ็บป่วย 2 ปีแรก จะได้รับเงินเท่ากับเบี้ยประกันชีวิต ที่ชำระมาแล้ว บวกด้วยเงินเพิ่ม 2% ของเบี้ยประกันดังกล่าว และในปีกรมธรรม์ที่ 3 เป็นต้นไป หรือมีชีวิตอยู่จนครบสัญญา จะได้รับเต็มตามจำนวนเงินเอาประกันภัย ดีมากๆเลยที่ท่านไม่ต้องเสียผลประโยชน์ใดๆ เรียกได้ว่าคุ้มมากๆ

เบี้ยประกันภัย เบาๆ จ่ายไหวแน่นอน สามารถเลือกชำระเป็นรายเดือนได้ เบี้ยประกันขึ้นอยู่กับเพศ อายุ และแผนความคุ้มคร้องที่เลือก ทุนประกันชีวิต เมืองไทยประกันชีวิต เริ่มต้น 100,000 – 500,000 บาท

ทุนประกันชีวิตเริ่มต้น 100,000 บาท ท่านสุภาพบุรุษ เพียงปีละ 5,300 / เดือนละ 442 / หรือ เพียงวันละ 14.5 บาทเท่านั้น

หรือเลือกรับความคุ้มครองสูงสุดทุนประกัน 500,000 บาท
อายุ 50 ปี เพียงปีละ 26,500 / เดือนละ 2,210

ท่านสุภาพสตรี ถูกกว่า เริ่มต้นเพียง เพียงปีละ 4,400 / เดือนละ 366.67 / หรือ เพียงวันละ 12 บาทเท่านั้น

แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้วค่ะ อยากรู้เบี้ยประกันตัวเองกันไหม เช็คเบี้ยให้ไว ซื้อประกันออนไลน์ให้เร็ว คลิกที่นี่

ท่านจะซื้อเอง ซื้อให้คนที่รักที่เคียงข้างท่านเสมอมาก็ได้ หรือลูกๆท่านใดที่อยากจะมอบสิ่งดีๆ แสดงความรักความห่วงใย ความกตัญญู กตเวทิตา ท่านสามารถทำประกันให้คุณพ่อ คุณแม่ได้ สบายใจ หมดห่วง ต้องเมืองไทยประกันชีวิตเท่านั้น กับตัวแทนที่มุ่งมั่นตั้งใจดูแลบริการลูกค้าเต็มที่ วางแผนประกัน คลิก

หากลูกๆท่านใด ต้องการทำประกันให้ตนเอง คุณสามารถเลือกวางแผนประกันสุขภาพ ประกัน opd คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และใช้สิทธิ์ ลดหย่อนภาษี 2564 ได้ที่นี่เช่นกัน

บทความ ที่น่าสนใจ

ข้อมูลสำหรับติดต่อกลับ

Share: